Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch đà nẵng

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

 Khách sạn

Vào mùa cao điểm khách sạn Đà Nẵng có thể cháy phòng do vậy bạn nên đặt trước để không làm lở một chuyến du lịch Đà Nẵng của bạn, đôi khi việc đặt phòng sớm cũng có thể cho bạn một cơ hội giá tốt hơn. Nếu bạn đi du lịch vào mùa hè và thích tắm biển, bạn nên chọn các khách sạn dọc bờ biển, nếu hết phòng bạn có thể chọn các khách sạn nằm phía trong gần sông Hàn một tí cũng được.

Ăn uống:

Đà Nẵng gần biển nên rất phong phú các loại hải sản tươi sống, ngon, bổ rẻ như: tôm, hến, nghêu, sò, mực, cá biển các loại, chế thành các món hấp, nướng, chiên giòn, lẩu hải sản thập cẩm, cháo cá, ... .món lẩu cá Cu cũng là một loại cá đặc sản ở Đà Nẵng.

Các quán ăn bạn có thể bắt gặp khắp nơi, nằm ven biển và ngay cả trong trung tâm thành phố

Mua sắm:

Rất nhiều người đi Đà Nẵng đều thích mua đồ lưu niệm là các đồ vật bằng đá Non nước. Nếu nhiều tiền bạn có thể tham quan và mua sắm ở Non Nước (có rất nhiều sản phẩm lớn và độc đáo) nếu ít tiền bạn có đến các phố Nguyễn Chí Thanh để mua.

Đi chơi:

Các điểm tham quan chính của thành phố Đà Nẵng bao gồm khu di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn, các làng nghề, làng quê (làng đá Hòa Hải, làng chiếu Yến Nê, Phong Nam, Phú Thượng), các khu du lịch sinh thái Bà Nà, Sơn Trà, Hải Vân...Các di tích lịch sử: Thành Điện Hải, Nghĩa trũng Khuê Trung, khu di tích K20...hệ thống Bảo tàng: Bảo tàng Chàm, Bảo tàng Quân khu V, Bảo tàng Tổng hợp Đà Nẵng.

Đến Non nước, Thánh địa Mỹ Sơn bạn có thể đi về trong ngày; Cù Lao Chàm, Bà Nà thì bạn nên nghỉ qua đêm. Bà Nà có không khí rất mát mẻ, rất lạnh vào ban đêm nên bạn nhớ chuẩn bị đồ ấm.