Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch đà nẵng

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Điểm mua sắm du lịch Đà Nẵng
Khu vui chơi giả trí Heilo Center
Khu vui chơi giả trí Heilo Center

 Địa chỉ: Đường 2 tháng 9, ngay sát khu Đĩa Bay Cung thể thao Tuyên Sơn


Con Đường Bạch Đằng - Đà Nẵng
Con Đường Bạch Đằng - Đà Nẵng

 Được mệnh danh là đường hoa, là con đường đẹp nhất thành phố, đường Bạch Đằng mang trên mình cả một bề dày lịch sử hình thành và phát triển đô thị của Đà Nẵng, là con đường nối liền quá khứ và hiện tại, nối liền lịch sử vàng son và tương...


Công viên châu Á
Công viên châu Á

 Công viên Châu Á Đà Nẵng - Asia Park Da Nang nằm phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha (gồm 48,65ha mặt đất và hơn 40ha mặt nước). Đây là khu công viên...


Dana Beach Club
Dana Beach Club

 Địa chỉ: Công viên sao biển Trường Sa, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại : 0511 3848 579
Thời gian: 24/24

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Đà Nẵng
Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Đà Nẵng

 Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Đà Nẵng nằm tại Số 46 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê – Đà Nẵng. Tại dây bán rát nhiều mặt hàng các bạn có thể tự do lựa chọn.


Siêu thị Intimex Đà Nẵng
Siêu thị Intimex Đà Nẵng

 Siêu thị Intimex Đà Nẵng vớ quy mô nhỏ nhưng bán khá đây đủ các sản phẩm. Tại Siêu thị Intimex Đà Nẵng các bạn có thể dễ dàng mua được các món đặc sản đặc trưng của Thành phố Đà Nẵng.


Chợ Cồn Đà Nẵng
Chợ Cồn Đà Nẵng

 Chợ Cồn Đà Nẵng chợ được xây dựng lại gồm 3 tầng khang trang với diện tích 14.000 m² và có tên chính thức là Trung tâm Thương nghiệp Đà Nẵng vào năm 1984.


Chợ Hàn Đà Nẵng
Chợ Hàn Đà Nẵng

 Chợ Hàn Đà Nẵng với các mặt hàng khá phong phú và đa dạng, chợ Hàn bán rất nhiều giày dép, quần áo, vải vóc, túi xách đến các đồ lưu niệm, quà tặng… và cả hải sản tươi sống .


Siêu thị Big C Đà Nẵng
Siêu thị Big C Đà Nẵng

 Siêu thị Big C Đà Nẵng Dulichdanang xin giới thiệu cho bạn một số địa điểm của các trung tâm mua sắm trong thành phố để bạn có thể thuận tiện hơn khi đi du lịch Đà Nẵng.


Chợ Square Đà Nẵng
Chợ Square Đà Nẵng

 Chợ Square Đà Nẵng đây là khu mua sắm hiên đại tại Đà Nẵng. Chợ Square Đà Nẵng bán rất nhiều các mặt hàng: hời trang, mỹ phẩm, thực phẩm đặc sản, khu giải trí, ẩm thực…