Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch đà nẵng

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Đặc sản tại khu du lịch Đà Nẵng
Chả bò Đà Nẵng
Chả bò Đà Nẵng

 Chả bò là món đặc sản được nhiều du khách khi du lịch tại Đà Nẵng tìm mua.


Tré Bà Đệ
Tré Bà Đệ

 Tré bà Đệ nổi tiếng ở Đà Nẵng từ nhiều thập niên. Và tiếp tục lớn mạnh khi con cái của bà quyết theo nghề của mẹ đã tạo nên sự lớn mạnh thương hiệu này. Dần dần người ta gọi tré Bà Đệ là đặc sản của Đà Nẵng.


Nước mắm Nam Ô
Nước mắm Nam Ô

 Làng Nam Ô (Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) xưa nay đã lừng danh với nghề làm nước mắm. Thương hiệu nước mắm Nam Ô không lẫn vào các loại nước mắm khác, do hương vị chế biến từ một thứ nguyên liệu độc đáo – cá cơm than.


Rong biển Mỹ Khê
Rong biển Mỹ Khê

 Rong biển khô rất giàu chất bột đường,chất xơ, đạm,sinh tố và chất khoáng. Phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển cho thấy hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt , hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so...


Bò Khô Đà Nẵng
Bò Khô Đà Nẵng

 Bò khô Đà Nẵng là một đặc sản ngon , nổi tiếng và đậm đà hương vị Đà Nẵng , một đặc sản mà du khách chắc chắn không quên mua làm quà tặng cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch tại Đà Nẵng Bò khô Đà Nẵng là một đặc sản ngon , nổi...


Các loại Hải Sản ở Đà Nẵng
Các loại Hải Sản ở Đà Nẵng

 Mực một nắng : là đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng. Mỗi lần đến Đà Nẵng , du khách bao giờ cũng nhớ và tìm mua sản phẩm này mang về làm quà. Mực một nắng – món quà nơi “biển xanh, cát trắng, nắng vàng”


Mắm nêm - Đà Nẵng
Mắm nêm - Đà Nẵng

 Quy cách đóng gói: lọ 500 gram

Thành phần: Cá cơm, muối, mì chính, đường
Cách sử dụng: Thêm ớt, tỏi, đường, chanh trộn đều trước khi dùng
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát
Hạn sử dụng: 12...

Đá mỹ nghệ Non nước
Đá mỹ nghệ Non nước

 Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hòa Hải – Q. Ngũ Hành Sơn, được hình thành vào thế kỷ XVIII do một nghệ nhân đến từ Thanh Hóa tên là Huỳnh Bá Quát sáng lập.